ท่อไอเสีย AKRAPOVIC EXHAUST SYSTEMS

Akrapovic ระบบไอเสียระดับพรีเมี่ยม สู่สมรรถนะอันเหนือชั้น

Akrapovic ผู้ผลิตระบบไอเสียระดับพรีเมี่ยมสำหรับรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์สมรรถนะสูง มีชื่อเสียงด้านนวัตกรรม เทคโนโลยีขั้นสูง และการใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมในการออกแบบระบบไอเสีย

ส่งต่อคุณภาพจากผลงานการแข่งขัน Motorsport มากมาย เช่น IMSA WTSC, GT Races, GT WCE, W2RC โดยปัจจุบันเป็นผู้สนับสนุนทีมแข่งขันระดับโลกหลากหลายทีม

รายการสินค้ามากมายสำหรับระบบไอเสีย ตรงรุ่นสำหรับรถยนต์หลากหลายยี่ห้อ

ชุดท่อ Full Set

Link Pipe

Downpipe

ชุดปลายท่อ

★ อุปกรณ์เสริมสำหรับระบบไอเสีย

จุดเด่นของระบบไอเสีย Akrapovic

- สมรรถนะที่เหนือกว่า : ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์

- เสียงอันเป็นเอกลักษณ์ : เสียงคำรามทรงพลัง เร้าใจ

- การออกแบบที่ล้ำสมัย : ดีไซน์สวยงาม โดดเด่น

- น้ำหนักเบา : ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม น้ำหนักเบา ช่วยให้รถมีอัตราเร่งที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Titanium หรือ Stainless Steel

- งานฝีมือประณีต : ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต แข็งแรง ทนทาน ด้วยมาตรฐานระดับโลก

ท่อไอเสีย Akrapovic
ติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพจาก Autobahn Thailand การันตีด้วยผลงานการติดตั้งมากมาย พร้อมจูนเก็บรายละเอียดคันต่อคัน สู่ความแรงและความเร้าใจที่ลงตัว

Share via:
Related article
“RED ARMY” BMW X4 F26 VORSTEINER V-FF 107 CARBON GRAPHITE
23/04/2024 by Autobahn TH in
ใครบอกว่า SUV แต่งไม่สวย! BMW X4 สี Melbourne Red คันนี้จัดเต็ม MAX ไล่ตั้งแต่ล้อขนาด 22″ ที่เป็นลายใหม่ของ Vorsteiner VFF-107 สี Carbon Graphite พาร์ทคาร์บอนรอบคัน และยังเปลี่ยนหม้อพักทำท่อใหม่ทั้งเส้น ปลายท่อออก 4 เสริมด้วยช่วงล่างสปริง Eibach Pro-Kit ทำให้กลายเป็น SUV ที่ซิ่งสุดๆคันนึงไปเลยครับ 🙂
BMW G20 LCI M340i - Race Forged BF02 x Bilstein EVO SE x Akrapovic Exhaust
BMW M340i LCI 💚 เขียวเหนี่ยวทรัพย์ ส่งงานอีกหนึ่งคัน FC จากนครศรีธรรมราช จัดชุดใหญ่กับของแต่งเกือบล้าน 🔥 ครบเซ็ต ล้อยาง+โช๊ค+พาร์ท+ท่อ ทางเรามีครบ จบในที่เดียว พร้อมติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ อยากแต่งแบบนี้ มา Autobahn Thailand จัดให้ ✅ รอบหน้าจะมาเพิ่มอะไรรอติดตามชมกันได้เลยนะคะ
Lamborghini Huracan Evo x Akrapovic Exhaust System
Lamborghini Huracan Evo ลัมโบร์กินี ฮูราแคน อีโว ได้มาเยือน ออโต้บาห์น ไทยแลนด์ แล้วค่ะ Lamborghini ได้ร่วมมือกับ Akrapovic Exhaust System แบรนด์ท่อสูตรอันดับ 1 ของโลก เพื่อต้องการที่จะบรรลุเป้าหมายเดียวกัน นั้นก็คือการทำท่อสูตรที่ดีที่สุดสำหรับรถ Lamborghini Huracan Evo ท่อสูตร Akrapovic สำหรับ Huracan Evo ต้องสั่งผ่านช่องทางพิเศษเท่านั้นซึ่ง Autobahn Thailand เป็น 1 ในตัวแทนหลักสำหรับท่อแบรนด์ Akrapovic ของประเทศไทย การร่วมมือกันของแบรนด์อันดับ 1 ระดับโลก ระหว่าง Automotive (Lamborghini) และ Exhaust Systems (Akrapovic) ทำให้เกิดผลงานที่น่าตื่นเต้น และยอดเยี่ยมที่สุด ในการดึงพลังเสียงที่ไพเราะออกมาจากเจ้า Lamborghini เครื่อง V10 คันนี้ นอกจากข้อมูลข้างต้นเเล้ว สิ่งที่เป็น Highlight สำคัญของท่อชุดนี้คือ : - ผลิตจากวัสดุ Titanium เกรดดีที่สุด จากโรงงาน Akrapovic ประเทศ Slovenia - เพิ่มแรงม้า hp และแรงบิด torque จากท่อ Stock ติดรถ - TUV Certified รับรองความปลอดภัยจากสถาบันประเทศเยอรมันที่ตรวจสอบสินค้าทุกชนิด ว่ามีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค และไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม - ปลายท่อสลักโลโก้ Lamborghini และ Akrapovic ด้วยความประณีตและเป็นงานศิลปะที่ต้องทำด้วยมือ - เคลือบ 2 ชั้น ด้วยเทคโนโลยีพิเศษสำหรับป้องกัน โดย Akrapovic เท่านั้น ★ Akrapovic Exhaust System
Get in touch with Autobahn
Interested in our services? Send us message and we’ll respond as soon as possible
091-982-4445 | 096-656-6536 | 095-659-4224
icon-socialicon-socialicon-socialicon-social
Copyright ©2022 Autobahn Thailand.
All rights reserved.
Choose your cookie settings
Choose your cookie settings
line-icon